fbpx

Tin tức nhà hàng

4 Địa Chỉ Ship Lẩu Tận Nhà Ở Hà Nội

Người dân hạn chế ra đường, nhiều hàng quán đóng cửa vì dịch bệnh Covid 19 lại bắt đầu lan rộng. Để đáp ứng nhu cầu của thực khách, nhiều cửa hàng lẩu mở dịch vụ ship tận nhà.

5
Lẩu mang về Hà Nội

Lẩu luôn là món ngon hấp dẫn các tín đồ ẩm thực bất kể mùa nào trong năm. Những ngày gần đây, nhiều cửa hàng lẩu đóng cửa, thực khách quan tâm nhiều đến dịch vụ giao lẩu tại nhà. Cũng vì thế nhiều địa điểm ăn uống chuyển đổi mô hình phục vụ tại chỗ sang ship đồ tận nhà. Các loại lẩu ship thường theo set, có nhiều đồ nhúng, được đựng trong khay, hộp cẩn thận. Ảnh: Trang Thu Ngô.

 

Và dưới đây là 5 cửa hàng chuyên các loại lẩu ship tận nhà, lẩu tại gia nổi tiếng nhất Hà Nội.

 

 

1. Lẩu ốc tại số 60 Tô Hiến Thành : cũng có dịch vụ ship tận nhà cho thực khách. Mỗi set lẩu gồm nước lẩu chua cay, ốc to, bắp bò, đậu phụ chiên, sụn, thịt mọc. Set lẩu giao tận nhà có giá khoảng 325.000 đồng/người, phù hợp cho 3-4 người ăn. Ảnh: manhstagram_.

1 1
Lẩu Ốc

2. Lẩu Thái Trần Quý Kiên : Các tín đồ hải sản có thể yên tâm ở nhà phòng dịch và tận hưởng những nồi lẩu nóng hổi giao tận nơi. Quán lẩu Thái trên đường Trần Quý Kiên phục vụ thực khách combo lẩu gồm hải sản, thịt, rau nấm, mỳ với mức giá khoảng 350.000 đồng. Ảnh: Bachuaviahe.

2 1
Lẩu Thái

3. Lẩu Tôm Hùm Phạm Ngọc Thạch : Thay vì tự mua đồ chuẩn bị, bạn nên gọi ship lẩu trong thời điểm này, tránh tụ tập đông người, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Nếu ở một mình, bạn có thể đặt lẩu tôm hùm F.A ở số 65 Phạm Ngọc Thạch. Ảnh: Bachuaviahe.

3
Lẩu Tôm Hùm F.A

4. Lẩu Nấm Quý Tràng An : Trong mùa dịch Covid, việc ăn gì để tăng cường sức khỏe là rất quan trong. Khoa học đã chứng minh, nấm quý là một thành phần rất quan trọng để tăng cường sức khỏe cho mọi gia đình, ăn kèm thêm các loại thực phẩm siêu bổ như baba, cá chình, gà ác… sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình, bè bạn mùa dịch này.

Nay chỉ với chưa tới 200.000đ 1 người, bạn và gia đình đã có thể đăt lẩu nấm quý ba ba hoặc cá chính ship về tận nhà, freeship 4 quận nội thành, giao tận nơi kể cả công sở hay nhà riêng.

4daca6983b32c30c883b73af5edb45d5 1
Set lẩu nấm quý gà ác mang về

 

1dba01e2fe40d9e3ea28a83d055599c4 1
Set lẩu nấm quý chim câu với đa dạng các loại nấm quý bổ dưỡng

 

lau nam quy tai gia 01
Freeship 4 quận nội thành với 30 loại nấm quý và thiên nhiên

Các khách quý có thể ĐẶT HÀNG  lẩu nấm quý Tràng An qua 3 số hotline 3 chi nhánh dưới đây, đặt hàng ngay để hưởng nhiều ưu đãi dành riêng cho các bạn nha!

➤ 𝗖𝗦 1: số 54 TT2 đường số 2 KĐT TP Giao Lưu (Phạm Văn Đồng), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟴𝟯 𝟵𝟴𝟵 𝟱𝟱𝟵

➤ 𝗖𝗦 2: Số 10-12 Hàng Chĩnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟲𝟵 𝟰𝟵𝟱 𝟱𝟱𝟲

➤ 𝗖𝗦 3: 52 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟲𝟲 𝟮𝟮𝟰 𝟯𝟲𝟵

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon