Nhà hàng lẩu nấm Tràng An

Là một trong những nhà hàng lẩu nấm quý thiên nhiên được thực khách quan tâm nhiều nhất tại Hà Nội. Với gần 30 loại nấm từ thiên nhiên và nấm quý có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Lẩu Nấm Tràng An hứa hẹn thực khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về ẩm thực. Không chỉ có những món ăn ngon với cách trang trí đẹp mắt, Lẩu Nấm Tràng An còn đem tới cho khách hàng sự hài lòng trong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Món ăn ngon – Phục vụ chuyên nghiệp

lau nam50

Lẩu nấm – Món ăn vàng trong làng ẩm thực

Cái tên “Lẩu nấm Tràng An” đã khiến thực khách không thể không nghĩ tới một nồi lẩu nấm với đa dạng các loại nấm quý từ thiên nhiên. Món ăn này đã làm hài lòng tất cả những thực khách, kể cả những thực khách khó tính nhất và không ít người coi đây là một trong những “món ăn vàng trong làng ẩm thực”.

nhan vien

Phục vụ chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi không chỉ để thưởng thức ẩm thực mà còn được trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn văn hóa Việt Nam với sự ân cần, tỉ mỉ, đầu tư nhiều tâm huyết vào các món ăn của đội ngũ đầu bếp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các nam thanh nữ tú tại nhà hàng chúng tôi.

Không gian sang trọng – Thực đơn đa dạng

anh nha hang

Không gian thể hiện đẳng cấp

Chúng tôi quan niệm: Để có được một bữa ăn ngon miệng thì phải có sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa không gian nhà hàng cùng với chất lượng và mùi vị của các món ăn. Lẩu Nấm Tràng An tự hào là nhà hàng mang lại cho thực khách sự thoải mái, tiện nghi, sự phấn khích và quan trọng nhất là một bữa ăn ưng ý. Một bữa tiệc ngon miệng của thực khách chính là thành công của chúng tôi.

Menu hấp dẫn

Ngoài những set lẩu nấm thơm ngon từ nước dùng đến các món ăn kèm theo thì để chiều lòng các thực khách, nhà hàng chúng tôi còn có riêng một menu gọi món thỏa thích bao gồm các loại nấm và những phần thịt đặc biệt, giúp thực khách có thể dễ dàng chọn những món ăn mà mình ưa thích và có trải nghiệm tuyệt vời khi đến với nhà hàng Lẩu Nấm Tràng An chúng tôi.